Bạn có biết

Cách bảo quản đèn LED đúng cách

?Trước tình trạng đèn Led liên tục hỏng hóc do không được giữ gin đúng cách, K.I.P Việt Nam sẽ cung cấp cho quý khách các cách sử dụng và bảo quản đèn led nhằm giúp sản phẩm hoạt động hiệu quả và có tuổi thọ cao:

?Thường xuyên lau chùi bóng đèn led và máng đèn. Quý khách nên sử dụng khăn lau qua và tránh sử dụng các hóa chất, nước tẩy vì những dung dịch này có thể làm chập các vi mạch, linh kiện điện tử trong bóng đèn.

?Thường xuyên kiểm tra thiết bị chiếu sáng, nếu tắc te của đèn led có dấu hiệu đen, bị rỉ, quý khách cần thay ngay tắc te mới.

?Lau sạch hai đầu tiếp xúc của đèn led bằng khăn khô để tránh bám bụi.

?Nên lắp đặt đèn led tránh những khu vực ẩm ướt – đây là môi trường rất dễ khiến các thiết bị điện tử bị hỏng. Quy trình vận chuyển, lắp đặt đèn led cần chủ ý tránh va đập, gây chấn động ảnh hướng tới các linh kiện đèn led.

?Quý khách nếu muốn sử dụng đèn led chất lượng và quý khách có thể tìm được điều này tại K.I.P Việt Nam.

 Hiện tạI KIP Việt Nam cung cấp cho khách hàng các loại sản phẩm bóng đèn chất lượng và phổ biến. Bằng kinh nghiệp hơn 50 năm trên thị trường khí cụ điện, tất cả các sản phẩm phích cắm của K.I.P Việt Nam đều có độ bền cao, chất lượng tốt và đáp ứng được tất cả các nhu cầu về điện của khách hàng???.