Bạn có biết

Cách bảo quản ổ cắm điện

?CÁCH BẢO QUẢN Ổ CẮM ĐIỆN?

?Hiên nay, ổ cắm là một thiết bị điện không thể thiếu với mọi gia đình. Vì vậy, xử lý các vấn đề phát sinh của ổ cắm là một trong những điều mà người sử dụng luôn quan tâm và cách bảo quản sai cho hiệu quả chính là một trong những vấn đề quan trọng nhất. Hôm nay, K.I.P Việt Nam xin giới thiệu tới mọi người cách bảo quản đúng cách cho ổ cắm điện của mọi người.

?Không nên cắm những thiết bị điện có công suất hoạt động lớn vào cùng một ổ cắm điện. Nếu các bạn khiến như vậy, ổ cắm điện sẽ bị quá tải và dễ bị nóng lên dẫn tới hiện tượng nổ, cháy.

?Không nên cắm và rút phích cắm điện không cùng loại vào cùng một ổ cắm điện liên tiếp. Việc này sẽ làm ảnh hưởng các chấu trong ổ cắm điện bị lỏng và không vững chắc. Mà còn làm cho các thiết bị điện cứ bật tắt liên tục và nhanh bị hư hỏng.

?Thường xuyên lau chùi bụi bẩn bám xung quanh ổ cắm điện bằng khăn khô. Nếu như lớp bụi bẩn cứng đầu không thể lau sạch. Các bạn bắt buộc phải dùng khăn ướt thì phải lưu ý một điều quan trọng là trước lúc lau chùi ổ điện phải ngắt nguồn điện

?Thay ổ điện định kỳ để bảo đảm hệ thống điện luôn hoạt động hiệu quả và an toàn

 Hiện tạI KIP Việt Nam cung cấp cho khách hàng các loại sản phẩm ổ cắm chất lượng và phổ biến. Bằng kinh nghiệm hơn 50 năm trên thị trường khí cụ điện, tất cả các sản phẩm cầu chì của Kip Việt Nam đều có độ bền cao, chất lượng tốt và đáp ứng được tất cả các nhu cầu về điện của khách hàng???.