Khi chất lượng là sức mạnh

Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages
Tìm kiếm theo danh mục
Bản cáo bạch
Bạn có biết
Báo cáo quản trị
Báo cáo tài chính
Báo cáo thường niên
Chưa được phân loại
Đại hội cổ đông
Điều lệ Công ty
Giới thiệu
Quan hệ cổ đông
Quản trị công ty
Quy chế quản trị nội bộ
Thông tin cổ đông
Thông tin kỹ thuật
Thông tin tài chính
Tin tức
Tin tức và sự kiện
Tuyển dụng
Trang chủ | Đèn cảm ứng hồng ngoại là gì?
Danh mục tin bài
Đèn cảm ứng hồng ngoại là gì?

 Đèn cảm ứng hồng ngoại có cấu tạo đơn giản bao gồm: phần cảm biến hồng ngoại và phần bóng đèn. Đèn cảm ứng hồng ngoại có khả năng nhận diện được sự hiện diện của con người. Nguyên lý hoạt động của đèn cảm ứng hồng ngoại sử dụng công nghệ cảm biến hồng ngoại để tự động bật tắt khi thấy có thân nhiệt di chuyển vào vùng cảm biến. Sau đó vùng cảm biến sẽ báo thông tin tới bóng đèn và khởi động đèn sáng.

📌*Lưu ý: Moi vật thể mang nhiệt đều sẽ phát ra tia hồng ngoại bao gồm: con người, chó, mèo,… Đây sẽ là 1 thiết bị tự động vô cùng tiện nghi cho các công trình hiện đại. Ngoài ra, đây cũng là thiết bị chống trộm khác hữu hiệu khi đèn sẽ tự động sáng khi có người đi vào khu vực cảm biến của đèn cảm ứng hồng ngoại.

🤩 Hiểu được điều này, KIP Việt Nam mang tới cho quý khách sản phầm đèn cảm ứng hồng ngoại phổ biến, bán chạy nhất trên thị trường. Bằng kinh nghiệp hơn 50 năm trên thị trường khí cụ điện, tất cả các sản phẩm của K.I.P Việt Nam đều có độ bền cao, chất lượng tốt và đáp ứng được tất cả các nhu cầu về điện của khách hàng🤩.

Bài khác cùng danh mục