Khi chất lượng là sức mạnh

Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages
Tìm kiếm theo danh mục
Bản cáo bạch
Bạn có biết
Báo cáo quản trị
Báo cáo tài chính
Báo cáo thường niên
Chưa được phân loại
Đại hội cổ đông
Điều lệ Công ty
Giới thiệu
Quan hệ cổ đông
Quản trị công ty
Quy chế quản trị nội bộ
Thông tin cổ đông
Thông tin kỹ thuật
Thông tin tài chính
Tin tức
Tin tức và sự kiện
Tuyển dụng
Trang chủ | Nguyên nhân gây hỏng hóc bóng đèn LED
Danh mục tin bài
Nguyên nhân gây hỏng hóc bóng đèn LED

👍 Đèn led là dòng đèn hiện đại với nhiều những tính năng ưu việt. Bên cạnh đó là tuổi thọ lâu dài. Tuy nhiên nếu không bảo quản đèn led đúng cách thì tuổi thọ đèn sẽ giảm xuống. Chính vì vậy hôm nay K.I.P Việt Nam sẽ chỉ ra cho những nguyên nhân gây giảm tuổi thọ của bóng đèn LED.

📌 Đèn led về bản chất vẫn là một thiết bị điện tử dùng để chiếu sáng và qua thời gian sử dụng. Đèn led cũng dễ bị hỏng hóc do bị gỉ ở hai đầu tắc te.

📌 Linh kiện điện tử khách hàng sử dụng đòi hỏi tính chính xác cao. Vậy nên trong lúc vẩn chuyển, tháo lắp đèn led cần cẩn thận. Nếu không cẩn thận trong thao tác, người sử dụng dễ gây ra những chấn động làm ảnh hưởng đến các mấu nối. Như vậy, khi tiếp xúc với nguồn điện, bóng đèn led sẽ bắt điện không tốt. Hiện tượng này thường gọi là bị mo-ve làm ánh sáng đèn không đều, có thể dẫn đến cháy bóng.

 Hiện tạI KIP Việt Nam cung cấp cho khách hàng các loại sản phẩm bóng đèn chất lượng và phổ biến. Bằng kinh nghiệp hơn 50 năm trên thị trường khí cụ điện, tất cả các sản phẩm phích cắm của Kip Việt Nam đều có độ bền cao, chất lượng tốt và đáp ứng được tất cả các nhu cầu về điện của khách hàng🤩🤩🤩.

Bài khác cùng danh mục