Bạn có biết

Tại sao không lắp đặt ngầm tất cả mạng lưới điện

☀️☀️☀️Mạng lưới điện hiện đại càng ngày càng mở rộng, các cột điện, cột sóng được xây lắp khắp nơi gây ra rất nhiều trở ngại cho sinh hoạt. Ngoài ra, các yếu tố môi trường và thời tiết cũng ảnh hưởng đến các công trình này ví dụ như sấm chớt, mưa bão có thể làm đứt dây điện hoặc tệ hơn là đổ cột điện làm hở mạng lưới điện cao thế. Mặc dù tiềm ẩn nhiều rủi ro như vậy tại sao không lắp đặt ngầm các mạng lưới điện????

???Chi phí khi sửa chữa rất tốn kém. Một lần chập điện hoặc mất điện, ngoài sự vào cuộc của ngành điện ra sẽ cần thêm sự tham gia của ngành xây dựng, kèm theo đó là sự ảnh hưởng tới các công trình giao thông, gây ùn tắc từ đó dẫn tới những hậu quả lớn hơn.⚠️⚠️⚠️

???Chi phí tốn kém nhưng không đảm bảo. Khi lắp đặt ngầm, nhiệt độ của dòng điện cường độ cao sẽ tác động đến tuổi thọ của dây và cáp điện, nếu lắp đặt ngoài môi trường thì có thể dễ dàng trung hòa được dòng điện nhưng nếu lắp đặt ngầm, vỏ nhựa cách điện sẽ bị chảy và biến dạng làm giảm tuổi thọ của dây.⚠️⚠️⚠️

???Sự phát triển trong bảo vệ mạng lưới điện. Ngày nay, ngành điện đã đầu tư nhiều hơn vào chất lượng cột điện thành khung kim loại bền chắc, thay thế các dây cáp điện thành loại dây chất lượng cao. Từ đó, dây điện sẽ không bị ảnh hưởng bởi tác động môi trường. Từ đó, chi phí sẽ được tiết kiệm hơn và tuổi thọ của mạng lưới điện sẽ dài hơn. ???

???Để giải quyết vấn đề này, hiện tại KIP Việt Nam cung cấp cho khách hàng các loại sản phẩm dây và cáp điện chất lượng cao và phổ biến nhất trên thị trường. Bằng kinh nghiệm hơn 50 năm trên thị trường khí cụ điện, tất cả các sản phẩm dây và cáp điện của Kip Việt Nam đều có độ bền cao, chất lượng tốt và đáp ứng được tất cả các nhu cầu về điện của khách hàng???.