Bạn có biết

Aptomat MCCB là gì? Lựa chọn aptomat MCCB trong công nghiệp

Trong các nhà máy, xí nghiệp công nghiệp thì nhu cầu và công suất sử dụng điện rất lớn cho nên đòi hỏi các thiết bị sử dụng điện cũng phải có công suất lớn với cường độ hoạt động cao, liên tục cùng mức tiêu thụ điện năng nhiều.

Với tần suất máy móc hoạt động như vậy thì khó tránh khỏi hiện tượng quá tải hệ thống điện do sụt áp và ngắn mạch. Hiện tượng này cũng chính là nguyên nhân dẫn đến những vụ cháy nổ, hỏa hoạn thương tâm ở các nhà máy, khu công nghiệp làm cho nhiều công nhân vô tội thiệt mạng, thiệt hại lớn về tài sản cho người chủ.

Chính vì tầm quan trọng đó mà Aptomat đã ra đời và trở thành khí cụ điện có tác dụng tự động đóng ngắt mạch điện ngay khi phát hiện sự cố, giúp bảo vệ con người và bảo vệ hệ thống điện. Sản phẩm ra đời đã góp phần hạn chế tối đa những tai nạn đáng tiếc liên quan đến chập cháy điện.

MCCB-GN-203cmccb-VKE-front

Aptomat MCCB là gì?

Aptomat MCCB là khí cụ điện aptomat dạng khối có chức năng đóng cắt tự động dòng ngắn mạch lớn lên tới 80 kA để bảo vệ thiết bị điện và mạng điện chung.

Lựa chọn aptomat MCCB trong công nghiệp
Trên thị trường có nhiều loại Aptomat MCCB LS đa dạng khác nhau như:

Aptomat dành cho mạng điện dân dụng : MCB , MCCB ,
Aptomat dành cho mạng điện công nghiệp : MCCB ,ACB ,RCD và ELCB
Như vậy, trong hệ thống điện công nghiệp với công suất hoạt động lớn thì người ta thường dùng aptomat MCCB để bảo vệ quá tải, ngắn mạch, sụt áp..của mạch điện.

Như vậy là bài toán cho việc đảm bảo an toàn cho hệ thống điện công nghiệp là sử dụng aptomat MCCB. Việc quan trọng cần làm lúc này là tìm kiếm địa chỉ để mua aptomat MCCB uy tín. Trước sự tràn ngập của vô vàn các thương hiệu thiết bị điện trong nước và ngoại nhập thì OKOMVinakip – Thương hiệu thiết bị điện Việt Nam vẫn được người tiêu dùng Việt Nam đánh giá cao.

Do vậy, người tiêu dùng nên nhanh nhạy và thông minh trong việc lựa chọn địa chỉ mua hàng uy tín. Chúng tôi gợi ý khách hàng đến Công ty Cổ phần K.I.P Việt Nam. Liên hệ đặt hàng và nhận báo giá thông qua số hotline 1900 1832.