Sản phẩm của K.I.P Việt Nam – Sản phẩm đạt thương hiệu Quốc gia Việt Nam 2020

Vượt qua hơn 1.000 doanh nghiệp trên cả nước, tối ngày 25/11/2020 K.I.P Việt Nam tự hào là một trong 124 doanh nghiệp tiếp tục được vinh danh sản phẩm đạt Thương hiệu quốc gia Việt Nam năm 2020, tại Nhà hát lớn thành phố Hà Nội và được truyền hình trực tiếp trên sóng Đài Truyền hình Việt Nam.

Sản phẩm của K.I.P Việt Nam - Sản phẩm đạt thương hiệu Quốc gia Việt Nam 2020

K.I.P là 1 trong 124 doanh nghiệp được Hội đồng THGQ bình chọn

có sản phẩm đạt THGQ Việt Nam năm 2020

Đây là lần thứ hai K.I.P nhận được chứng nhận danh giá này. Năm 2020 cũng là năm thứ 20 liên tiếp K.I.P được người tiêu dùng bình chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao, khẳng định uy tín và niềm tin của người tiêu dùng Việt Nam đối với các dòng sản phẩm mang nhãn hiệu VINAKIP và OKOM; đánh dấu sự cố gắng không ngừng nghỉ của tập thể lãnh đạo, cán bộ nhân viên, để phấn đấu đưa thương hiệu Việt phát triển ngày càng lớn mạnh hơn.

Tại Lễ công bố, Chủ tịch Hội đồng THQG, Bộ trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh nhấn mạnh, các DN THQG đã khẳng định vị thế hàng đầu vững chắc trong lĩnh vực hoạt động của mình, duy trì tốc độ tăng trưởng cao, cả về lợi nhuận và doanh thu, giữ vững thị trường nội địa và phát triển thị trường xuất khẩu dù gặp phải không ít khó khăn, thách thức trong thời gian qua, nhất là trong bối cảnh dịch Covid 19 diễn biến khó lường trên toàn thế giới.

Sản phẩm của K.I.P Việt Nam - Sản phẩm đạt thương hiệu Quốc gia Việt Nam 2020

Ông Âu An Giang – Phó Tổng giám đốc Công ty đại diện cho K.I.P

nhận biểu trưng THGQ tại Lễ công bố

Là doanh nghiệp sản xuất, Công ty cổ phần K.I.P Việt Nam không chỉ quan tâm tới việc đẩy mạnh phát triển kinh doanh mà còn rất chú trọng hướng tới việc thực hiện trách nhiệm xã hội. Năm  2018, K.I.P tham gia chương trình thiện nguyện với tư cách là nhà tài trợ vàng cho Dự án “Hạnh Phúc Xanh; năm 2019 tham gia các hoạt động bên lề do Cục Xúc tiến thương mại – Bộ Công thương phát động. Ngày 25/10/2020 vừa qua, với tinh thần tương thân tương ái, Đoàn cứu trợ của K.I.P đã trực tiếp đến động viên, ủng hộ bà con vùng lũ xã Đỉnh Bàn, huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh, với 500 suất quà nhu yếu phẩm, tổng giá trị 100 triệu đồng.

Sản phẩm của K.I.P Việt Nam - Sản phẩm đạt thương hiệu Quốc gia Việt Nam 2020

Bộ trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh và Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Nguyễn Minh Vũ trao tặng biểu trưng cho các DN có sản phẩm đạt THQG 2020

Đánh giá cao các DN đạt THQG Việt Nam năm 2020, tại buổi gặp mặt các doanh nghiệp chiều ngày 25/10/2020, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã khẳng định “sự tâm huyết của chủ DN là rất quan trọng”. Các DN cần cố gắng giữ chất lượng, đổi mới sáng tạo, tiên phong, truyền động lực; giữ gìn, phát huy văn hoá doanh nhân, đồng thời là sự nỗ lực không ngừng nghỉ của người đứng đầu DN, của tập thể cán bộ, công nhân viên không chùn bước trước khó khăn.

Sản phẩm của K.I.P Việt Nam - Sản phẩm đạt thương hiệu Quốc gia Việt Nam 2020

Lễ tiếp kiến Thủ Tướng Chính Phủ Nguyễn Xuân Phúc của các Doanh nghiệp có sản phẩm đạt Thương hiệu quốc gia Việt Nam,tại Văn phòng Thủ tướng chính phủ ngày 25/11/2020

53 năm đồng hành cùng người tiêu dùng, đến nay K.I.P tự hào đã đưa các sản phẩm thiết bị điện dân dụng và công nghiệp mang nhãn hiệu OKOM, VINAKIP hiện diện ở tất cả các tỉnh thành trong cả nước và đã vươn tới thị trường Mỹ, một trong những thị trường khó tính nhất thế giới.

Việc K.I.P được tôn vinh là Thương hiệu quốc gia sẽ là động lực giúp K.I.P có thêm cơ hội phát huy những thế mạnh đang có. Đồng thời để hướng theo tinh thần TTCP và Bộ trưởng Bộ Công thương đã chỉ ra tại Lễ công bố và buổi gặp mặt các DN, K.I.P cam kết sẽ thực thi chiến lược phát triển bền vững của doanh nghiệp đạt chứng nhận Thương hiệu quốc gia, tiếp tục chú trọng công tác đổi mới mô hình quản trị theo hướng tinh gọn, tiếp tục đổi mới, sáng tạo, nâng cao chất lượng sản phẩm, để lan toả thương hiệu đến gần hơn với khách hàng, đưa nhãn hiệu sản phẩm VINAKIP và OKOM tới nhiều quốc gia trên thế giới.