Khi chất lượng là sức mạnh

Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages
Tìm kiếm theo danh mục
Bản cáo bạch
Bạn có biết
Báo cáo quản trị
Báo cáo tài chính
Báo cáo thường niên
Chưa được phân loại
Đại hội cổ đông
Điều lệ Công ty
Giới thiệu
Quan hệ cổ đông
Quản trị công ty
Quy chế quản trị nội bộ
Thông tin cổ đông
Thông tin kỹ thuật
Thông tin tài chính
Tin tức
Tin tức và sự kiện
Tuyển dụng
Trang chủ | K.I.P Việt Nam được vinh danh Thương hiệu quốc gia
K.I.P Việt Nam được vinh danh Thương hiệu quốc gia

Tối ngày 20/12/2018, tại Nhà hát Lớn Hà Nội, K.I.P Việt Nam vinh dự là một trong tổng số 97 doanh nghiệp được công nhận doanh nghiệp có sản phẩm đạt danh hiệu “Thương hiệu quốc gia”.

Được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt vào ngày 25-11-2003, Thương hiệu Quốc gia Việt Nam (Vietnam Value) là chương trình duy nhất của Chính phủ Việt Nam tiến hành nhằm quảng bá hình ảnh quốc gia, thương hiệu quốc gia thông qua việc hỗ trợ các doanh nghiệp phát triển thương hiệu sản phẩm, dịch vụ của Việt Nam, nâng cao vị thế và giá trị gia tăng trong từng ngành hàng, lĩnh vực của nền kinh tế. Các doanh nghiệp có thương hiệu sản phẩm được lựa chọn phải có vị thế dẫn đầu ngành và cùng chia sẻ, theo đuổi những giá trị mà quốc gia hướng tới trong giai đoạn hội nhập hiện nay là “Chất lượng – Đổi mới – Sáng tạo – Năng lực tiên phong”.

Năm 2018 là lần thứ 6 chương trình được tổ chức với 97 doanh nghiệp có sản phẩm đạt Thương hiệu Quốc gia trên tổng số 500 doanh nghiệp nộp hồ sơ đăng ký. Cùng với các doanh nghiệp và thương hiệu lớn, như: Vinamilk, Vietcombank, Saigontourist, Cadivi,  … K.I.P Việt Nam là một trong những đại diện tiêu biểu được tôn vinh trong chương trình.


                           Ông Phùng Đệ – Tổng giám đốc Công ty đại diện cho K.I.P nhận danh hiệu THQG tại buổi lễ

Đây là lần đầu tiên K.I.P được công nhận Thương hiệu Quốc gia với cam kết không ngừng nâng cao năng lực tiên phong, chất lượng, đổi mới, sáng tạo và thực thi chiến lược phát triển bền vững của doanh nghiệp. Việc được công nhận Thương hiệu Quốc gia là dấu mốc quan trọng trong hành trình phát triển của Công ty, bởi lẽ biểu trưng Vietnam Value không phải là một giải thưởng thương hiệu, mà cao hơn, chính là sự ghi nhận của Chính phủ, sự đánh giá cao của cộng đồng người tiêu dùng tới các sản phẩm của K.I.P. Đó cũng là cầu nối giúp K.I.P quảng bá thương hiệu và sản phẩm ở trong nước và vươn ra khu vực, được hưởng những hỗ trợ cũng như tham gia vào hoạt động mà Chính phủ tổ chức.

Với bề dày trên 50 năm trong lĩnh vực sản xuất thiết bị điện, cùng những hiểu biết chuyên sâu về kỹ thuật, sự nhanh nhạy trong việc nắm bắt và đón đầu các xu hướng của thị trường, K.I.P Việt Nam liên tục cải tiến và cho ra đời các sản phẩm mới, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng cả về số lượng, chất lượng và tính năng sản phẩm.

Phó Thủ tướng Chính phủ Trịnh Đình Dũng và Bộ trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh khen thưởng các DN có sản phẩm đạt THQG 2018

Với danh hiệu cao quý này, K.I.P Việt Nam quyết tâm giữ gìn thương hiệu, để sản phẩm mang nhãn hiệu OKOM, VINAKIP thực sự chinh phục người Việt Nam dùng hàng Việt Nam, nâng cao vị thế tiên phong của doanh nghiệp mình và ngành thiết bị điện trên thị trường, để K.I.P xứng đáng với vai trò đại diện cho thương hiệu quốc gia Việt Nam.

Bài khác cùng danh mục