Bạn có biết

Ổ cắm điện kéo dài

Ổ cắm điện kéo dài đang là thiết bị điện được quan tâm và ứng dụng phổ biến trên thị trường hiện nay. Đây là dòng ổ cắm đem lại nhiều tiện lợi cho người dùng. Vậy, bạn biết gì về ổ cắm điện nối dài? Cùng với K.I.P Việt Nam tìm hiểu ngay dưới đây nhé!

Ổ cắm điện nối dài là gì?

Ngày nay, trong quá trình học tập, làm việc của con người đều cần đến việc sử dụng các thiết bị chiếu sáng. Do đó, họ cần các thiết bị cố định, cung cấp nguồn điện cho các thiết bị điện tử hoạt động.

Và dĩ nhiên, thiết bị ổ cắm điện là dụng cụ không thể thiếu. Thế nhưng, các dòng ổ cắm điện truyền thống được cố định ở trên tường lại không thể đáp ứng được quá trình cơ động thiết bị.

Để khắc phục điều này, các nhà sản xuất đã nghiên cứu và cho ra đời ổ cắm điện nối dài cơ động. Đúng với tên gọi của nó, ổ cắm điện nối dài là thiết bị được nối thêm dây kéo để di chuyển ổ cắm tới nhiều địa hình, nhiều nơi.

Dòng sản phẩm ổ cắm điện nối dài ra đời đem lại cho con người nhiều tiện ích. Đặc biệt là giới văn phòng, trường học bằng sự cơ động của nó. Thậm chí, có nhiều loại ổ cắm điện nối dài được thiết kế chiều dài lớn, giúp câu nguồn điện tới nhiều nơi. Nhằm đáp ứng các yêu cầu của khách hàng về chiếc ổ cắm điện có khả năng di động cao.

OC-27

Một số lưu ý khi sử dụng ổ cắm điện kéo dài

Ổ điện kéo dài là thiết bị điện được sử dụng phổ biến trong mỗi gia đình Việt. Do đó, bên cạnh việc chọn lựa ổ cắm điện chất lượng cao. Bạn nên biết cách sử dụng đúng để phát huy hiệu quả cao nhất của ổ cắm điện.

Điểm tiện lợi của ổ cắm điện kéo dài

Trung bình hệ thống điện của mỗi gia đình sẽ có hơn 3 thiết bị điện gia dụng được truyền tải điện năng. Cụ thể, ổ cắm điện đơn không có khả năng đáp ứng được việc truyền tải điện đến các thiết bị khác nhau cùng lúc. Do đó, ổ điện kéo dài chính là giải pháp hiệu quả nhất.

OC 74

Trên mỗi ổ cắm điện có độ tương thích với phích cắm điện 2 và 3 chấu nên tiện lợi cho người tiêu dùng. Một số điểm tiện lợi của ổ điện kéo dài như: Có độ an toàn cao, thiết kế đẹp, tuổi thọ lớn, sử dụng nhiều phích cắm điện, khả năng chịu tải cao, tiết kiệm không gian ở,….

Một số lưu ý khi sử dụng ổ cắm điện kéo dài

Thường ổ điện kéo dài được thiết kế cơ động nên trong quá trình đặt vị trí ổ cắm. Ban nên tránh đặt thiết bị ổ cắm tại nơi ẩm ướt và gần nguồn nước như nhà tắm. Bên cạnh đó, bạn nên tránh các vị trí có lửa và trẻ em để đảm bảo an toàn cho các thành viên trong gia đình.

Bạn nên chọn lựa ổ điện kéo dài chất lượng cao thuộc thương hiệu nổi tiếng trên thị trường. Tuyệt đối đừng ham giá rẻ mà chọn ổ cắm điện chất lượng kém, dẫn tới những nguy hiểm tiềm ẩn.

Ngoài ra, bạn nên đảm bảo tay khô ráo trước khi sử dụng ổ cắm để tránh tình trạng bị điện giật. Đồng thời, bạn nên kiểm tra ổ cắm điện thường xuyên. Hãy kiểm tra xem ổ cắm điện có bị lỏng chân không, có bị rò rỉ không, có bị thất thoát điện năng không?

Như vậy, nếu bạn quan tâm đến ổ điện kéo dài, hãy liên hệ ngay với công ty K.I.P Việt Nam để được tư vấn cụ thể hơn bạn nhé!