Sản phẩm K.I.P Việt Nam – Xứng tầm thương hiệu quốc gia

SẢN PHẨM K.I.P VIỆT NAM – XỨNG TẦM THƯƠNG HIỆU QUỐC GIA

Vượt qua hơn 1.100 doanh nghiệp với 325 sản phẩm, thiết bị đóng ngắt và điều khiển hạ áp VINAKIP – OKOM, dây và cáp điện VINAKIP – OKOM của K.I.P Việt Nam tiếp tục được Bộ Công thương ghi nhận và vinh danh trong danh sách sản phẩm đạt THGQ năm 2022.

Lần thứ 3 liên tiếp – kể từ năm 2018 K.I.P Việt Nam đã vinh dự có tên trong danh sách doanh nghiệp có sản phẩm đạt chứng nhận THQG Việt Nam.

Vậy, tiêu chí nào – lý do nào để sản phẩm K.I.P Việt Nam xứng tầm THQG?

Sản phẩm K.I.P Việt Nam - Xứng tầm thương hiệu quốc gia

 

  1. THQG gắn liền với chất lượng sản phẩm

Với triết lý kinh doanh “Khi chất lượng là sức mạnh”, chất lượng sản phẩm K.I.P luôn được Công ty coi trọng, thông qua việc vận hành, tuân thủ nghiêm ngặt các yêu cầu của hệ thống QLCL theo tiêu chuẩn ISO 9001 : 2015. Mọi sản phẩm trước khi đưa đến khách hàng đều được kiểm soát chặt chẽ, đã đáp ứng và thoả mãn ngày càng tốt hơn thị hiếu của khách hàng cũng như người tiêu dùng.

Sau khi K.I.P vinh dự đạt Giải thưởng Chất lượng Việt Nam trong các năm 2005, 2006, 2008, 2015; Giải thưởng Sao Vàng đất Việt Năm năm 2005 và nhiều năm liên tục đạt danh hiệu Hàng Việt Nam Chất lượng cao từ năm 2000 đến nay, Ban Lãnh đạo Công ty đã xác định: Việc xây dựng thương hiệu sản phẩm để trở thành THQG Việt Nam là chiến lược, coi đây là thách thức, là cơ hội để CBCNV cần nỗ lực, cải tiến, sáng tạo trong mọi hoạt động của quá trình sản xuất – kinh doanh. Bởi để đạt THQG doanh nghiệp cần đáp ứng những yêu cầu chuẩn mực và rất khắt khen mà Chương trình THGQ đặt ra.

Năm 2018, K.I.P nộp hồ sơ xét chọn và sản phẩm K.I.P đã vinh dự được chứng nhận THQG Việt Nam ngay ở lần đầu kỳ xét chọn này.

Năm 2020 K.I.P tiếp tục giữ vững được chứng nhận này và năm 2022 sản phẩm chủ lực K.I.P tham gia Chương trình THQG Việt Nam gồm cả 2 nhóm sản phẩm mang nhãn hiệu OKOM và VINAKIP tiếp tục đạt THGQ Việt Nam lần thứ 3. BLĐ Công ty cho rằng: Sự công nhận này của Chính phủ, của Bộ Công thương sẽ giúp K.I.P khẳng định giá trị thương hiệu của mình với người tiêu dùng trong nước và vươn xa thương hiệu lên một tầm cao mới. Bởi lẽ, “Năm 2022 là kỳ xét chọn sản phẩm đạt THQG Việt Nam lần thứ 8. Việc xét chọn được thực hiện theo trình tự chặt chẽ theo quy định tại quy chế để đảm bảo tính pháp lý, công bằng, công khai, minh bạch”, với các tiêu chí của chương trình là: “Chất lượng – Đổi mới, Sáng tạo – Năng lực tiên phong”.

Sản phẩm K.I.P Việt Nam - Xứng tầm thương hiệu quốc gia

Ông Âu An Giang – Phó Tổng giám đốc Công đại diện cho K.I.P Việt Nam

nhận biểu trưng doanh nghiệp có sản phẩm đạt THGQ Việt Nam

  1. Những giá trị chuẩn mực mà K.I.P luôn coi trọng, giữ gìn, phát huy

Trong suốt quá trình hoạt động, K.I.P luôn xác định rõ tầm nhìn và sứ mệnh của mình. Đó là “Trở thành biểu tượng niềm tin hàng đầu Việt Nam về sản phẩm thiết bị điện và chất lượng sản phẩm phục vụ cuộc sống con người” và “K.I.P cam kết mang đến cho cộng đồng sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao cấp hàng đầu bằng chính sự trân trọng, tình yêu và trách nhiệm cao của mình với cuộc sống con người và xã hội”.

Sản phẩm K.I.P tiếp tục được chứng nhận THQG năm 2022 là niềm tự hào của tập thể CBCNV đang nỗ lực từng ngày để xây dựng một thương hiệu Việt Nam, tuân thủ đầy đủ các tiêu chí “Chất lượng – Đổi mới Sáng Tạo – Năng lực tiên phong” của Chương trình THQG. Đây cũng chính là sự khẳng định đầy sức thuyết phục về chất lượng hàng hóa của K.I.P Việt Nam trong suốt quá trình hoạt động vừa qua.

  1. Cam kết của K.I.P và kêu gọi sự đồng lòng của khách hàng, đối tác cùng toàn thể người lao động Công ty

Trong bối cảnh còn nhiều khó khăn hiện nay, tạo ra được thương hiệu rất khó, duy trì được thương hiệu lại càng khó hơn. Thương hiệu Quốc gia Việt Nam và giá trị cốt lõi của Chương trình là động lực thôi thúc K.I.P Việt Nam phát huy sức mạnh nội lực, xây dựng tốt hơn nữa hệ thống quản trị cũng như ý thức được vai trò quan trọng của thương hiệu giúp gia tăng giá trị cho sản phẩm, doanh nghiệp.

K.I.P Việt Nam sẽ tiếp tục nỗ lực và đặt trọng tâm vào việc phát triển chất lượng sản phẩm, chú trọng công tác thiết kế sản phẩm mới, cải tiến sản phẩm; phát huy tinh thần trách nhiệm với cộng đồng xã hội; đội ngũ người lao động đoàn kết, gắn bó, sẻ chia, để luôn vững vàng, nỗ lực vượt khó, duy trì, thúc đẩy sản xuất, giữ vững thị trường.

K.I.P Việt Nam mong muốn hệ thống các Nhà phân phối – đối tác sẽ tiếp tục đồng hành đưa sản phẩm OKOM, VINAKIP đến người tiêu dùng nhanh hơn và hiệu quả hơn. Mục tiêu là duy trì được niềm tin của khách hàng, người tiêu dùng đối với sản phẩm K.I.P Việt Nam đã có mặt trên thị trường suốt hơn 50 năm qua, xứng đáng là một trong những doanh nghiệp đại diện cho Thương hiệu Quốc gia, góp phần đưa thương hiệu Việt vươn xa.

 

Sản phẩm K.I.P Việt Nam - Xứng tầm thương hiệu quốc gia

K.I.P Việt Nam cùng các DN vinh dự được vinh danh doanh nghiệp có sản phẩm

đạt THGQ Việt Nam năm 2022