Slide-07
Slide-06
Slide-05
Slide-04
Slide-03
Slide-02
Slide-01
previous arrow
next arrow
Slide-07
Slide-06
Slide-05
Slide-04
Slide-03
Slide-02
Slide-01
previous arrow
next arrow
Shadow
Sự bảo vệ của cầu chì

???Cầu chì là một trong những thiết bị điện không thể thiếu trong mạng điện gia đình. Cấu tạo chính của cầu chì gồm có 1 hợp kim với nhiệt độ nóng chảy thấp. Có tác dụng khi có tình huống chập mạch điện, hở điện dẫn đến mất kiểm soát cường độ dòng điện. ???

? Tình huống này có thể làm hỏng các đồ dùng điện, cháy vỏ cách điện của dây dẫn và gây hỏa hoạn, điện giật. Cầu chì lúc này có tác dụng phòng ngừa các sự cố như vậy.???

? Cụ thể, khi có dòng điện với cường độ quá lớn đi qua, nhiệt độ sẽ sẽ làm nóng chảy cầu chì và mạch điện theo đó bị cắt đứt, từ đó dòng điện cường độ cao sẽ không thể đi vào mạch điện sử dụng và tránh sự cố xảy ra.???

? Đường kính cầu chì càng lớn sẽ cho phép cường độ dòng điện đi qua càng lớn. Hiện tượng cầu chì bảo vệ mạch điện gọi là hiện tượng tự động cắt mạch.???

 Hiện tạI KIP Việt Nam cung cấp cho khách hàng các loại sản phẩm cầu chì lượng và phổ biến. Bằng kinh nghiệm hơn 50 năm trên thị trường khí cụ điện, tất cả các sản phẩm cầu chì của Kip Việt Nam đều có độ bền cao, chất lượng tốt và đáp ứng được tất cả các nhu cầu về điện của khách hàng???.

Bài khác cùng danh mục