Khi chất lượng là sức mạnh

Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages
Tìm kiếm theo danh mục
Bản cáo bạch
Bạn có biết
Báo cáo quản trị
Báo cáo tài chính
Báo cáo thường niên
Chưa được phân loại
Đại hội cổ đông
Điều lệ Công ty
Giới thiệu
Quan hệ cổ đông
Quản trị công ty
Quy chế quản trị nội bộ
Thông tin cổ đông
Thông tin kỹ thuật
Thông tin tài chính
Tin tức
Tin tức và sự kiện
Tuyển dụng
Trang chủ | Tại sao không nên chọn dây điện kém chất lượng
Danh mục tin bài
Tại sao không nên chọn dây điện kém chất lượng

💥💥💥Trên thị trường khí cụ điện có hàng tá các loại dây cáp điện hàng “rởm”, kém chất lượng và không đáp ứng tiêu chuẩn về quy định chất lượng được đưa ra. Hậu quả để lại của những mặt hàng này là những vụ cháy chập, mất an toàn về điện diễn ra liên tục gây ảnh hưởng tới sinh hoạt thâm chí là an toàn của người sử dụng.

⚡️⚡️⚡️Các loại dây điện “rởm” thường dùng các loại dây có lõi đồng pha tạp với các hợp kim khác hoặc chỉ bọc vỏ đồng ở ngoài còn ruột là vụn kim loại. Điều này làm giảm tuổi thọ và chất lượng của dây và cáp rất nhiều khiến dây dễ bị đứt sau thời gian ngắn sử dụng.

🔥🔥🔥Ngoài ra, vỏ nhựa cách điện bọc ngoài của các sản phẩm kém chất lượng thường dễ bị nứt thậm chí gãy, hở điện rất nguy hiểm khi sử dụng. Các tia điện sẽ bị rò qua những đường nứt và hở trên dây điện sẽ gây giật điện và hỏa hoạn.

📌📌📌Để giải quyết vấn đề này, hiện tại KIP Việt Nam cung cấp cho khách hàng các loại sản phẩm dây và cáp điện chất lượng cao và phổ biến nhất trên thị trường. Bằng kinh nghiệm hơn 50 năm trên thị trường khí cụ điện, tất cả các sản phẩm dây và cáp điện của Kip Việt Nam đều có độ bền cao, chất lượng tốt và đáp ứng được tất cả các nhu cầu về điện của khách hàng🤩🤩🤩.

Bài khác cùng danh mục