K.I.P tự hào là đối tác cung cấp thiết bị điện cho dự án Hoàng Thành Pearl

Dự án Chung cư Hoàng Thành Pearl toạ lạc tại số 55, đường K2, phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội, nằm kế bên khu biệt thự Vinhomes Gardenia, do Chủ đầu tư – Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Hạ tầng Hoàng Thành khởi công xây dựng từ giữa năm 2022. Dự án có quy mô 30 tầng nổi, 3 tầng hầm, gồm Trung tâm thương mại, Văn phòng và Shophouse với tổng mức đầu tư trên 1.100 tỷ đồng. Đây là một trong những chung cư lớn, là tâm điểm xanh và là biểu tượng cảnh quan mới – nơi cửa ngõ phía Tây Hà Nội.

K.I.P Việt Nam tự hào đã được Chủ đầu tư – Công ty CP Đầu tư và Phát triển Hạ tầng Hoàng Thành lựa chọn là đơn vị sản xuất cung cấp thiết bị điện dây cáp và công tắc – ổ cắm chìm tường cho toàn bộ các hạng mục của dự án này.

K.I.P tự hào là đối tác cung cấp thiết bị điện cho dự án Hoàng Thành Pearl

Tổng quan Dự án Hoàng Thành Pearl

 

Lý do nào để K.I.P Việt Nam có mặt trong Dự án tầm cỡ này của Hoàng Thành?

Bắt nguồn từ cam kết của Hoàng Thành là đưa ra thị trường những căn hộ, văn phòng cao cấp hiện đại, tiện nghi, bền và đẹp cùng thời gian, Nhà đầu tư đã lựa chọn các vật liệu và thiết bị xây dựng cao cấp từ các nhà cung cấp nổi tiếng trong nước và quốc tế, dựa trên các tiêu chí an toàn, tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường. Đặc biệt, các thiết bị cấu thành hệ thống điện trong căn hộ, văn phòng phải bắt buộc đảm bảo chất lượng cao, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được chứng nhận an toàn, và được cung cấp bởi các thương hiệu cao cấp, có uy tín trên thị trường. K.I.P Việt Nam đã đáp ứng được tất cả những tiêu chí này. Các thiết bị điện mang nhãn hiệu OKOM, VINAKIP của K.I.P Việt Nam gồm dây cáp, ổ cắm – công tắc đã được Chủ đầu tư tin tưởng lựa chọn lắp đặt cho dự án.

Trước đó, K.I.P đã từng tham gia cung cấp thiết bị điện cho nhiều dự án lớn, như: Dự án chiếu sáng Đô thị thành phố Hải Phòng, Dự án Nâng cấp hệ thống điện năng lượng mặt trời trên mái – tại Nhà máy Đạm Cà Mau, Dự án Toà nhà Tecos Building số 106 Chùa Láng – Hà Nội, Dự án Khách sạn Melia Đà Nẵng. Đây chính là cơ sở để Chủ đầu tư thêm tin cậy khi quyết định lựa chọn sản phẩm K.I.P mang nhãn hiệu OKOM và VINAKIP cho dự án của mình.

Đặc tính ưu việt của nhóm sản phẩm K.I.P cung cấp cho Dự án Hoàng Thành Pearl

Nhóm sản phẩm Ổ cắm – Công tắc chìm tường, K.I.P sản xuất đa dạng về chủng loại, trong đó Chủ đầu tư Dự án Hoàng Thành đã lựa chọn 2 mẫu sản phẩm đẳng cấp cả về chất lượng và kiểu dáng, màu sắc, đó là OKOM series 4 và OKOM series 2.1. Đây là nhóm sản phẩm âm tường cao cấp của K.I.P, đang được các công trình khách sạn, văn phòng cao cấp sử dụng phổ biến, vì thiết kế phím to, màu sắc sang trọng, bắt mắt, tính thẩm mỹ cao.

K.I.P tự hào là đối tác cung cấp thiết bị điện cho dự án Hoàng Thành Pearl

K.I.P Việt Nam cung cấp sản phẩm OKOM 4, OKOM 2.1 cho Dự án

 

K.I.P tự hào là đối tác cung cấp thiết bị điện cho dự án Hoàng Thành Pearl

SP OKOM 4, OKOM 2.1 đã sẵn sàng đưa vào lắp đặt cho Dự án

 

Với thiết bị dây điện dân dụng và dây cáp điện: K.I.P chú trọng đến chất lượng sản phẩm từ quá trình thiết kế đến sản xuất, nên sản phẩm dây và cáp điện của K.I.P đáp ứng theo tiêu chuẩn VN đang áp dụng, đồng thời sản phẩm đã được Trung tâm chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn Quatest 1 chứng nhận hợp quy. Với Dự án Hoàng Thành Pearl, K.I.P đã cung cấp nhiều loại dây điện dân dụng và cáp điện có tiết diện lên tới 300 mm2, đáp ứng đủ theo yêu cầu của Chủ đầu tư.

K.I.P tự hào là đối tác cung cấp thiết bị điện cho dự án Hoàng Thành Pearl

K.I.P Việt Nam cung cấp sản phẩm Dây cáp cho Dự án

 

K.I.P tự hào là đối tác cung cấp thiết bị điện cho dự án Hoàng Thành Pearl

SP Dây cáp của K.I.P sẵn sàng đưa vào lắp đặt cho Dự án

 

Chất lượng sản phẩm nâng tầm giá trị công trình và cam kết nỗ lực của Nhà sản xuất

Do có kinh nghiệm và năng lực vượt trội, các sản phẩm do K.I.P Việt Nam cung cấp cho Dự án đã được Chủ đầu tư rất hài lòng về chất lượng, thực sự đã góp phần nâng cao giá trị cho công trình của Dự án. Đặc biệt, nắm bắt được đây là Dự án lớn, được thiết kế mang tầm quốc tế, nên các sản phẩm cung cấp cho dự án được K.I.P đặc biệt chú trọng về các tiêu chuẩn kỹ thuật, đảm bảo các chỉ tiêu an toàn, chất lượng sản phẩm gắn với yếu tố thân thiện môi trường. Toàn bộ quá trình lắp đặt sản phẩm tại công trình đã được K.I.P Việt Nam hỗ trợ tích cực, đảm bảo tốt về tiến độ theo yêu cầu dự án.

K.I.P tự hào là đối tác cung cấp thiết bị điện cho dự án Hoàng Thành Pearl

K.I.P Việt Nam – Đối tác cung cấp thiết bị điện cho Dự án

 

K.I.P cam kết với Chủ đầu tư sẽ không ngừng nỗ lực trong suốt quá trình cung cấp sản phẩm để cùng Chủ đầu tư và đơn vị thi công hoàn thiện sớm công trình dự án theo kế hoạch. Đồng thời, mong muốn của K.I.P Việt Nam là tiếp tục được khách hàng tin tưởng, hợp tác nhiều hơn trong các dự án trong tương lai.