Điện đã về trên nóc Lâng Loan!

Khi chuyển về Nóc Lâng Loan, người dân trên bản đã phải tự kéo dây điện từ trạm hạ thế cách đó 1,5km về để sử dụng. Mỗi hộ chỉ có duy nhất 1 ổ cấm điện, đủ công suất để thắp sáng một bóng đèn. Đến đây mới thấy, những thứ tưởng chừng như rất bình thường lại trở nên quý giá với người dân biết bao, đến cả một cái một cái phích cắm điện cũng không thể mua được, dù team đã cố gắng xuống tận huyện cách đó hơn 10km đường núi nhưng vẫn không có nơi bán.

Tình hình trở nên gấp rút hơn khi máy móc thiết bị team Nhà Lũ đem lên để hỗ trợ bà con sửa nhà theo kỹ thuật đảm bảo an toàn nhưng không thể chạy nổi vì khoảng cách quá xa, chất lượng dây không đảm bảo yêu cầu, công suất quá nhỏ để có thể chạy được máy. Cả team cần được tư vấn kỹ thuật và tài trợ dây điện mới, mà cần ngay, vì team đang ở trên bản không thể đợi lâu. Việc tìm được nhà tài trợ đã khó khăn thì việc vận chuyển lên bản lại càng khó khăn hơn.

Nhưng rất may, chỉ trong một buổi sáng, K.I.P Việt Nam đã lập tức hỗ trợ dây và thiết bị điện mang thương hiệu Vinakip cho dự án. Các anh chị không chỉ tư vấn chọn dây, mà còn xuất kho ngay và chuyển đến tận bản dù địa hình khó khăn chia cắt. Một tinh thần hỗ trợ tuyệt đối hết lòng! Cả team sung sướng đến rớt nước mắt.

Dây điện đã có, mọi người đã cùng kéo điện về bản mới. Có lẽ chưa bao giờ không khí trên ngôi làng bé nhỏ này lại rộn ràng đến thế khi tất cả thành viên 7 hộ đều hăng hái đi hỗ trợ. Các anh đi chặt cây, đóng cọc, kéo dây. Các chị cõng dây, tụi trẻ con chạy theo tíu tít vui!

Điện đã về trên nóc Lâng Loan!Điện đã về trên nóc Lâng Loan!Điện đã về trên nóc Lâng Loan! Điện đã về trên nóc Lâng Loan! Điện đã về trên nóc Lâng Loan! Điện đã về trên nóc Lâng Loan! Điện đã về trên nóc Lâng Loan!

Cám ơn K.I.P, cảm ơn Vinakip đã hỗ trợ cho team Nhà Chống Lũ!
Cám ơn, cảm ơn rất nhiều, sự chung tay của mỗi chúng ta sẽ mang đến những khởi sắc cho Nóc Lâng Loan, hãy cùng chúng tôi xây làng hạnh phúc qua:

– Tên TK: Quỹ Hỗ trợ & Phát triển Cộng đồng Sống bền vững
– Số TK: 0541000323368 tại: Vietcombank Chi nhánh Chương Dương
– Swift Code: BFTVVNVX (khi chuyển tiền từ nước ngoài về)
– Nội dung: Tên – Email – Chung tay xây Làng Hạnh Phúc